hoạt động của các xã, thị trấn

Vân Canh tổ chức gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2017 và giao nhiệm vụ cho tân binh nhập ngũ năm 2018
Ngày đăng 01/03/2018 | 08:51  | View count: 807

Chiều 27/2, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Vân Canh đã tổ chức giao nhiệm vụ cho 06 tân binh nhập ngũ đợt I năm 2018 và gặp mặt các quân nhân của địa phương đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2017.

Chiều 27/2, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Vân Canh đã tổ chức giao nhiệm vụ cho 06 tân binh nhập ngũ đợt I năm 2018 và gặp mặt các quân nhân của địa phương đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2017.

Tân binh xã Vân Canh dâng hương tại nhà lưu niệm Bác Hồ và nghĩa trang liệt sỹ xã

Dự và phát biểu chỉ đạo có thượng tá Nguyễn Quốc Chương-Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể xã, lãnh đạo 3 thôn và đại diện gia đình các tân binh. Trước khi vào buổi lễ, xã đã tổ chức thắp hương tại nhà lưu niệm Bác Hồ và nghĩa trang liệt sỹ xã nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho các tân binh.

Đ/c Trần Xuân Vượng-HUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND xã Vân Canh

và Thượng tá Nguyễn Quốc Chương-CTV Ban CHQS huyện Hoài Đức phát biểu giao nhiệm vụ cho tân binh

6 thanh niên xã Vân Canh nhập ngũ đợt I/2018 sẽ tham gia huấn luyện tại Trung đoàn 64 sư đoàn 361 và Trung đoàn 692-Sư đoàn 301. Tại buổi lễ gặp mặt, các đồng chí đại diện BCH quân sự huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền, các ngành, đoàn thể địa phương đã giao nhiệm vụ, động viên và tặng quà cho các tân binh.

Đại diện BCH huyện đoàn trao giấy chứng nhận thanh niên tình nguyện nhập ngũ năm 2018 cho tân binh xã Vân Canh

Tự hào được sinh ra tại quê hương Vân Canh anh hùng, giàu truyền thống kiên cường cách mạng, nơi đã từng được đón Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyễn Giáp-người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam về ở và chỉ đạo kháng chiến, các tân binh Vân Canh hứa sẽ quyết tâm rèn luyện, huấn luyện tốt để trở thành chiến sỹ giỏi và sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đối với 6 quân nhân xuất ngũ về địa phương năm 2017, lãnh đạo xã mong các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, tinh thần xung kích của thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh tham gia xây dựng quê hương.

Thanh Thạo

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh