hoạt động của các xã, thị trấn

Xã Minh Khai gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ đợt 1 năm 2018
Ngày đăng 01/03/2018 | 08:20  | View count: 1072

Nhằm động viên kịp thời thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc, sáng 28/2, BCH quân sự xã Minh Khai đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cho các tân binh đợt 1 năm 2018.

Dự và tặng quà động viên tân binh có đồng chí Đồng Thị Nga – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, đồng chí Đỗ Đức Bảo – Phó Bí thư huyện đoàn cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo xã, các ban ngành đoàn thể.

Đồng chí Đỗ Xuân Đáng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Minh Khai phát biểu động viên các tân binh

7 tân binh của xã Minh Khai đợt này có 6 đồng chí tham gia nhập ngũ tại lữ đoàn 86 – Bộ tư lệnh Hóa học và 1 đồng chí tham gia công an nghĩa vụ. Trong không khí vui mừng của buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã đã chúc mừng, động viên các tân binh phát huy truyền thống anh hùng của xã Minh Khai tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội khắc phục mọi khó khăn, không ngừng phấn đấu xứng danh  Bộ đội Cụ Hồ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ.  Các tân bình đã được giao nhận quân trang, quân phục, đồng thời Liên đoàn lao động, Huyện Đoàn, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Minh Khai và các ban ngành đoàn thể cũng đã tặng quà cho các tân binh.