hoạt động của các xã, thị trấn

Đảng ủy xã An Khánh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017
Ngày đăng 30/01/2018 | 04:44  | View count: 221

Sáng 27/1, Đảng ủy xã An Khánh tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930-3/2/2018; tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Sáng 27/1, Đảng ủy xã An Khánh tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930-3/2/2018; tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Phạm Xuân Trường - Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức đã dự, phát biểu chỉ đạo.

Các đại biểu được ôn lại chặng đường 88 năm xây dựng và phát triển của Đảng cộng sản Việt Nam và truyền thống của Đảng bộ và nhân dân An Khánh. Với niềm tin tưởng, tự hào về Đảng quang vinh và lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cách mạng lớp trước, cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân địa phương sẽ tiếp tục phấn đấu, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng xã phát triển toàn diện, bền vững, xứng đáng với danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân mà Chủ tịch nước đã trao tặng cho Đảng bộ và nhân dân An Khánh.

Năm qua, cấp ủy đảng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền, đoàn thể chính trị - xã hội thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị xủa xã. Tổng giá trị sản xuất tăng 10% so với năm 2016. Thu ngân sách đạt 119% kế hoạch. Công tác triển khai đất dịch vụ theo Nghị định 17 của Chính phủ tiếp tục được chú trọng chỉ đạo thực hiện.

Các trường học duy trì tốt việc dạy và học theo chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo. Toàn xã có 91 học sinh thi đỗ đại học và 28 em đỗ các trường cao đẳng. Công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân được duy trì tốt. Chính sách đối với người có công, an sinh xã hội được bảo đảm. Hộ nghèo giảm còn 1,89% tổng số hộ. Đời sống vật chất, tinh thần của người dân tiếp tục được cải thiện. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Trong công tác xây dựng Đảng, đảng bộ luôn thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng; kịp thời triển khai quán triệt, học tập các nghị quyết của Đảng. Cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể có những chuyển biến tích cực trong hoạt động. Kết quả phân loại cuối năm 2017, Đảng bộ xã An Khánh có 9,6% số đảng viên được đánh giá đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 73,5% số đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đảng bộ xã được Ban thường vụ Huyện ủy tặng giấy khen vì có thành tích trong công tác phát triển đảng viên.

Tại buổi lễ, Đảng ủy xã khen thưởng 10 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, 4 chi bộ có thành tích trong công tác phát triển đảng viên và 44 đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, xã An Khánh có 12 đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng, trong đó 5 đồng chí 55 năm và 50 năm tuổi đảng được trao huy hiệu đảng tại huyện; 7 đồng chí 30 năm, 40 năm và 45 năm tuổi đảng được trao huy hiệu đảng tại xã.

Phương Lan

 

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh