hoạt động của các xã, thị trấn

Đảng bộ xã Yên Sở tổng kết các mặt công tác năm 2017
Ngày đăng 30/01/2018 | 08:36  | View count: 29

Chiều 26/1, Đảng bộ xã Yên Sở tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2 và tổng kết các mặt công tác năm 2017; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Dự có đồng chí Trần Văn Nghĩa – ủy viên ban thường vụ, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy.

Đ/c Nguyễn Đăng Hoan – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đọc diễn văn Lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nghe diễn văn Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời, Đảng bộ xã Yên Sở đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 3 đồng chí Đảng viên. Đây là sự ghi nhận của đảng đối với quá trình công tác, cống hiến của các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng tổ chức đảng ở cơ sở.

Các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu đảng

Tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2017, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, các ngành, Đảng bộ xã Yên Sở đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên tất cả các lĩnh vực. Kinh tế xã tiếp tục tăng trưởng, phát triển đúng hướng; đời sống nhân dân được nâng lên; tình hình an ninh trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng. Đẩy mạnh việc tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng tới cán bộ, đảng viên, đồng thời quán triệt, triển khai đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật Đảng đối với các chi bộ đảng, cán bộ, đảng viên. Bên cạnh đó, Đảng bộ xã đã lãnh đạo, chỉ đạo UB MTTQ, các ban, ngành đoàn thể quan tâm, nắm bắt tình hình dư luận xã hội, làm tốt công tác giám sát và phản biện xã hội, tạo điều kiện để nhân dân tham gia xây dựng đảng, chính quyền, góp phần thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị ở cơ sở. Đối với công tác bồi dưỡng và phát triển đảng viên cũng được đảng bộ xã chú trọng. Năm 2017, Đảng bộ xã Yên Sở kết nạp được 7 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên trong đảng bộ là 366 đồng chí. Qua đánh giá, phân loại cuối năm, Đảng bộ xã có 93,1% tỷ lệ đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 15/15 chi bộ đạt Trong sạch vững mạnh; Đảng bộ xã Yên Sở được Ban thường vụ huyện ủy công nhận Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh năm 2017.

Đ/c Trần Văn Nghĩa - ủy viên ban thường vụ, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, Đảng bộ xã Yên Sở khen thưởng 15 chi bộ, 39 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2017./.

Tập thể, cá nhân được khen thưởng

Thanh Hồng