hoạt động của các xã, thị trấn

Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh thi đỗ và theo học các trường đại học, học viện năm 2017.
Ngày đăng 26/12/2017 | 03:47  | View count: 647

Sáng 24/12 xã La Phù tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh thi đỗ và theo học các trường đại học, học viện năm 2017 .

Sáng 24/12 xã La Phù tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh thi đỗ và theo học các trường đại học, học viện năm 2017 . Dự có các đồng chí lãnh đạo đảng ủy , HĐND, UBND UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, bi thư các chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, đại diện hội doanh nghiệp, các ông bà trưởng thôn, ban chấp hành đoàn thanh niên, các phụ huynh và 80 em học sinh xuất sắc thi đỗ Đại học năm 2017

Tại đây hội đông thi đua khen tưởng xã đã tuyên dương trao thưởng cho 80 học sinh đỗ đại học, 1 em thủ khoa xuất sắc trường đại học Mở Hà Nội với tổng trị giá trên 16 triệu đồng. Ông Tạ Tương Hải công ty Huỳnh Tấn Đạt tặng 6 em có điểm cao trên 27 điểm mỗi xuất 200 nghìn đồng. Đây là hoạt động được Hội khuyến học xã La Phù tổ chức hàng năm, nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong học tập, thực sự xứng đáng là con ngoan trò giỏi và là những công dân có ích cho xã hội trong tương lai./.

Cao Tùng

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh