hoạt động của các xã, thị trấn

Trường THCS Đắc Sở tổ chức lễ kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 28 năm ngày hội quốc phòng toàn dân
Ngày đăng 25/12/2017 | 04:08  | View count: 504

Sáng 22/12, Trường THCS Đắc Sở tổ chức lễ kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và 45 năm chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không.

Giáo viên và học sinh nhà trường dự buổi lễ

Tại buổi lễ, thầy trò trường THCS Đắc Sở đã được tìm hiểu truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam, tinh thần quyết tử cho tổ quốc của các tấm gương anh hùng liệt sỹ. Nhân dịp này, trường THCS Đắc Sở tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao như thi kéo co; thi tuyên truyền giới thiệu sách tìm hiểu về Bác Hồ và các anh hùng liệt sỹ, truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam qua các cuốn sách: Bác Hồ trong lòng đồng bào miền Nam; Mãi mãi tuổi 20; Đội thiếu niên tình báo Bát Sắt; Búp sen xanh; Những câu chuyện; Tuổi thơ dữ dội; Người mẹ cầm súng; 40 năm nhớ lại trận Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không.

Phần thi giới thiệu sách của các lớp

Sau hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 2 giải khuyến khích ở nội dung thi kéo co và tuyên truyền giới thiệu sách.

Đây là những hoạt động thiết thực nhằm khơi dậy cho các em học sinh về truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam, từ đó các em tiếp tục phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, sau này góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đệp, văn minh./.

Đỗ Hạnh