hoạt động của các xã, thị trấn

Hơn 200 đối tượng chính sách xã Song Phương đượckhám và tư vấn sức khỏe nhân kỷ niệm 73 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
Ngày đăng 21/12/2017 | 09:56  | View count: 86

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 22/12/1944-22/12/2017, ngày 16/12, UBND xã Song Phương phối hợp với Bệnh viện 19-8, bệnh viện y học cổ truyền Bộ Công an tổ chức khám và tư vấn sức khỏe cho đối tượng chính sách tại trạm y tế xã.

Lãnh đạo Bệnh viện 19.8 và TTYT huyện trực tiếp chỉ đạo buổi khám

Trực tiếp chỉ đạo buổi khám và động viên các đối tượng chính sách xã Song Phương có Tiến sỹ Trần Quốc Hùng-phó Giám đốc bệnh viện 19.8, đồng chí Nguyễn Văn Kiên-phó Giám đốc Trung tâm ý tế huyện Hoài Đức, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã song Phương.

Các y, bác sỹ thăm khám cho đối tượng chính sách xã Song Phương

Trong 1 ngày, hơn 200 trường hợp là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng của xã Song Phương được cán bộ, y bác sỹ của với Bệnh viện 19-8 và bệnh viện y học cổ truyền Bộ Công an khám tầm soát ung thư và khám chẩn trị đông y. Trên cơ sở kết quả khám lâm sàng, kiểm tra huyết áp, nội soi tai-mũi-họng, siêu âm, điện tim các y bác sỹ đã tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc để có sức khỏe tốt đối với những trường hợp bình thường, tư vấn chuyên sâu đối với một số trường hợp có phát hiện các bệnh lý nội, ngoại khoa, ung bướu để có hướng điều trị kịp thời, hiệu quả, không để bệnh tiến triển nặng hoặc biến chứng. Đây là việc làm thiết thực của xã Song Phương bệnh viện 19.8, bệnh viện y học cổ truyền Bộ Công an trong phối hợp chăm lo đời sống, chăm sóc sức khỏe cho đối tượng chính sách trên địa bàn./.

Thanh Thạo