hoạt động của các xã, thị trấn

An Thượng tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng 20/11/2017 | 03:15  | View count: 1062

Sáng 19/11, xã An Thượng tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017.

Các đại biểu dự lễ kỷ niệm

Về dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Thị Thuyên – phó phòng Tài Chính, đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã; đồng chí Nguyễn Huy Hoàng HUV, bí thư đảng ủy xã An Thượng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể xã, các thầy cô giáo 6 nhà trường và các thầy cô giáo đã nghỉ hưu trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng các nhà trường

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đ/c Chu Thị Thúy – Phó chủ tịch UBND xã, chủ tịch Hội đồng giáo dục xã An Thượng

ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam

Đ/c Nguyễn Huy Hoàng HUV, bí thư đảng ủy xã An Thượng phát biểu chúc mừng các thầy cô

Phát huy truyền thống nhà giáo, các thế hệ nhà giáo xã An Thượng đã đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội cũng như công cuộc đổi mới của địa phương. Nhiều thầy cô giaó đã nghỉ hưu và các thầy cô giáo hiện còn đang công tác ở các nhà trường đã mang hết nhiệt tình, tâm huyết với nghề, dạy dỗ nhiều thế hệ học trò của xã An Thượng trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước. Chất lượng mũi nhọn và đại trà của các nhà trường được nâng lên.

Trong năm học vừa  qua, toàn xã có 13 thầy cô giáo đạt chiến sỹ thi đua, 139 thầy cô đạt lao động tiên tiến, nhiều thầy cô đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện và thành phố. cả 5 trường học công lập trên địa bàn xã đều đạt trường tiên tiến cấp huyện. Trường THCS được công nhận trường học thân thiện, học sinh tích cực và đạt đơn vị tiên tiến thể dục thể thao cấp huyện.

Các cá nhân được khen thưởng

Tại lễ kỷ niệm, xã An Thượng đã khen thưởng cho 27 thầy cô giáo có nhiều đóng góp vào thành tích giáo dục của xã./.

Đỗ Hạnh