Đảng - đoàn thể

Hoài Đức niêm yết công khai kết quả tiếp nhận ủng hộ đồng bào các tỉnh bị bão lũ gây ra
Ngày đăng 11/10/2024 | 11:51  | View count: 40

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hoài Đức phát động cán bộ công chức, viên chức và người lao động, người hưởng lương và các hộ dân trên địa bàn với tinh thần "nhường cơm sẻ áo" cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra. Từ ngày 11/9/2024 đến ngày 30/9/2024. Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Hoài Đức tiếp nhận được 6.624.080.000 đồng từ các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra. Hàng hóa, thiết yếu, nhu yếu phẩm Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đã tiếp nhận quy ra tiền trị giá khoảng 1,6 tỷ đồng. Toàn bộ số hiện vật, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đã phối hợp trực tiếp đi ủng hộ các huyện Mỹ Đức, Sóc Sơn, thành phố Hà Nội; huyện Si Ma Cai, huyện Bắc Hà, huyện Bắc Yên tỉnh Lào Cai; huyện Chiêm Hoá, huyện Yên Sơn tỉnh Tuyên Quang; xã Tuy Lộc, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

UB MTTQ huyện tiếp nhận tiền ủng hộ của các đơn vị

Uỷ ban MTTQ huyện niêm yết công khai danh sách vận động ủng hộ từ ngày 10/10/2024 đến hết ngày 09/11/2024 trên website: mattranhoaiduc.org.vn, kênh Zalo OA Mặt trận Hoài Đức, fanpage Mặt trận Hoài Đức – TP. Hà Nội, trực tiếp tại trụ sở Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Hoài Đức. Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Hoài Đức xin trân trọng cảm ơn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm và toàn thể Nhân dân trong và ngoài huyện đã tham gia ủng hộ về vật chất và tinh thần để giúp đỡ bà con Nhân dân các tỉnh bị thiệt hại do bão lũ gây ra.  Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Hoài Đức xin trân trọng thông báo để các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm và toàn thể Nhân dân trong huyện được biết./.

Đỗ Hạnh