Đảng - đoàn thể

Huyện Đoàn tổ chức chương trình nghệ thuật Giai điệu tự hào
Ngày đăng 05/10/2024 | 07:47  | View count: 35

Tối 04/10, Tại sân đình Thôn Đào Nguyên, xã An Thượng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam huyện Hoài Đức tổ chức chương trình nghệ thuật Giai điệu tự hào nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2024); kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024).

Tham dự có đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Tú – Uỷ viên BTV, Chủ tịch UB MTTQ huyện; đồng chí Đỗ Đức Bảo – Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện Đoàn; các đồng chí Lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện; lãnh đạo 20 xã, thị trấn cùng đông đảo nhân dân trong và ngoài xã An Thượng.

Đến với chương trình liên hoan văn nghệ lần này, khán giả được thưởng thức 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc do các đồng chí đoàn viên, thanh niên huyện Hoài Đức dàn dựng và biểu diễn, các tiết mục hát, múa, nhảy hiện đại với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước; tinh thần tình nguyện, xung kích của thanh niên, thể hiện khí thế phấn khởi của tuổi trẻ.

Các tiết mục tham gia giao lưu văn nghệ

Thông qua liên hoan góp phần tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị Đoàn trong huyện. Đây là sân chơi thiết thực bổ ích ý nghĩa để các cơ sở Đoàn, Hội, các đồng chí đoàn viên, thanh niên được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động văn hoá, nghệ thuật nói riêng, trong công tác đoàn, hội và phong trào thanh thiếu nhi huyện Hoài Đức nói chung./.

Cao Tùng