Đảng - đoàn thể

Trao huy hiệu Đảng tại xã An Thượng
Ngày đăng 18/09/2024 | 09:30  | View count: 38

Chiều 17/9, Ban Thường vụ Huyện uỷ Hoài Đức tổ chức Lễ trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 02/9 cho đồng chí Nguyễn Đăng Việt .

Lễ trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại xã An Thượng

Dự buổi Lễ có đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đăng Sơn – Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ; thường trực Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ các ban, ngành đoàn thể xã cùng người thân trong gia đình .

Đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu ý kiến

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh đồng chí Việt được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay là đảng viên tiêu biểu gương mẫu về đạo đức, lối sống, có tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên. Thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và Nhân dân về những công lao, đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đây là niềm vinh dự, tự hào của đồng chí và gia đình nói riêng và của Đảng bộ xã An Thương, huyện Hoài Đức nói chung. Quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành và sự nghiệp hoạt động cách mạng của đồng chí là tấm gương sáng để thế hệ đảng viên hôm nay học tập và noi theo.

Lãnh đạo huyện Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đăng Việt

Đồng Chí Nguyễn Đăng Việt sinh năm 1938 quê quán thôn Ngự Câu xã An Thượng huyện Hoài Đức vào Đảng ngày 16/5/1956 – chính thức ngày 5/7/1956.   Việc được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay là một phần thưởng cao quý không những đối với cá nhân của đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vinh dự, tự hào của gia đình đồng chí và toàn Đảng bộ huyện. Đồng thời, nhắc nhở tất cả cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ, dù ở bất cứ vị trí công tác nào, đang làm việc hay đã nghỉ hưu, trẻ tuổi hay tuổi cao... đều phải luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, thử thách; tích cực thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; chủ động, gương mẫu đi đầu trong tham gia và thực hiện công tác xây dựng Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hoá trong nội bộ; đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí… xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Cao Tùng