Đảng - đoàn thể

Liên đoàn Lao động huyện tổ chức khám chữa bệnh cho công nhân lao động năm 2023
Ngày đăng 03/06/2023 | 17:00  | View count: 52

Chiều 03/6, Liên Đoàn Lao động huyện tổ chức chương trình khám sức khỏe sinh sản, tầm soát phát hiện sớm ung thư miễn phí cho công nhân lao động năm 2023 tại Bệnh viên đa khoa huyện Hoài Đức. Đối tượng là nữ công nhân lao động đang làm việc tại Công ty TNHH Julie Sandlau Việt Nam và công nhân viên chức người lao động thuộc các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đoàn viên công đoàn đã được khám lâm sàn, siêu âm tuyến giáp, xét nghiệm CA 15-3, siêu âm ổ bụng, xét nghiệm phân tích máu…

Các bác sĩ thăm khám cho các đoàn viên công đoàn

Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ sẽ phát hiện sớm, điều trị kịp thời bệnh nghề nghiệp và các bệnh liên quan đến nghề nghiệp. Giúp người lao động phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, chủ động khám, phòng và điều trị bệnh từ đó tạo tâm lý ổn định để yên tâm lao động, sản xuất. Đồng thời dự phòng tích cực bệnh tật tại nơi làm việc bằng kiểm soát, loại trừ yếu tố có hại trong môi trường lao động, thay đổi nhận thức, hành vi của người lao động và người sử dụng lao động trong bảo vệ và nâng cao sức khỏe, phát triển và duy trì thói quen sinh hoạt, dinh dưỡng lành mạnh, vệ sinh sạch sẽ. Nêu cao trách nhiệm của người sử dụng lao động trong việc thực thi đầy đủ quy định về an toàn vệ sinh lao động theo quy định của pháp luật./.

Cao Tùng

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh