Đảng - đoàn thể

Đảng bộ Khối doanh nghiệp huyện tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng, trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng” và tổng kết công tác năm 2022, triển khai phướng hướng nhiệm vụ năm 2023
Ngày đăng 12/01/2023 | 11:30  | View count: 61

Sáng 12/01, Đảng bộ Khối doanh nghiệp huyện tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9, đợt 07/11/2022 và đợt 03/02/2023, trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng” và tổng kết công tác năm 2022, triển khai phướng hướng nhiệm vụ năm 2023. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Nghĩa - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hồ Trung Nghĩa - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Tú - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.

Đồng chí Trần Văn Nghĩa - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Trong đợt 02/9, đợt 07/11/2022 và đợt 03/02/2023, Đảng bộ Khối doanh nghiệp huyện có 04 đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên đã cống hiến trí tuệ, công sức, tâm huyết cho công tác xây dựng đảng và sự nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện của đảng viên, góp phần xây dựng tổ chức đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Các đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng

Năm 2022, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối doanh nghiệp huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng và các nhiệm vụ chính trị ở đơn vị. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng được triển khai sâu rộng trong toàn Đảng bộ. Các nội dung triển khai thiết thực, bám sát tình hình chính trị, hoạt động sản xuất kinh doanh ở doanh nghiệp. Qua đó đã tạo được bước chuyển biến rõ rệt trong nhận thức, tư tưởng chính trị của cán bộ, đảng viên, người lao động, tạo không khí phấn khởi, động viên tinh thần khắc phục khó khăn, tranh thủ thời cơ, thuận lợi quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ chính trị ở từng doanh nghiệp. Tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, giáo viên, học sinh, người lao động tại các doanh nghiệp có chi bộ trực thuộc Đảng ủy Khối tích cực tham gia cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022 do Ban Tuyên giáo Trung ương phát động. Qua đó, tạo sự lan tỏa thiết thực, góp phần tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, giáo viên, học sinh và người lao động về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về trật tự an toàn giao thông; có thêm kiến thức, kỹ năng xử lý các tình huống khi tham gia giao thông. Thường xuyên phối hợp với các doanh nghiệp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi để công nhân, người lao động các doanh nghiệp yên tâm, tin tưởng, tiếp tục gắn bó, xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Đảng ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn 16/16 chi bộ trực thuộc tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 theo đúng quy định của Điều lệ Đảng, đảm bảo thời gian theo kế hoạch đã đề ra.

Thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 27/02/2012 của Ban Thường vụ Thành ủy về tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong năm 2022, Đảng ủy khối đã tiến hành Khảo sát đối với các doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Kết quả đã thành lập được 02 chi bộ với 07 đảng viên. Đảng ủy đã trình Ban Thường vụ ban hành Quyết định kết nạp đảng viên cho 14 quần chúng ưu tú; đã hoàn thiện hồ sơ trình Ban Tổ chức, Ban Thường vụ Huyện ủy xem xét, ban hành Quyết định kết nạp đảng cho 04 quần chúng ưu tú.

Đồng chí Trần Văn Nghĩa - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Kỷ niệm chương cho đồng chí Trần Thị Kiều Huệ - Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối Doanh nghiệp huyện Hoài Đức

Để ghi nhận và động viên sự đóng góp của công chức đối với công tác kiểm tra của Đảng, đồng chí Trần Thị Kiều Huệ - Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối Doanh nghiệp huyện Hoài Đức được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng”.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng

 Nhân dịp này, Đảng bộ Khối doanh nghiệp huyện đã khen thưởng 03 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phát triển đảng viên; khen thưởng 04 tập thể và 28 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2022./.

Đỗ Hạnh

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh