Đảng - đoàn thể

Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức trao quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” năm 2020 và tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2020 nhân kỷ niệm ngày quốc tế người hiến máu 14/6
Ngày đăng 16/06/2020 | 08:34  | View count: 839

Sáng 15/6, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức trao quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” năm 2020 và hội nghị tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2020 nhân kỷ niệm ngày quốc tế người hiến máu 14/6. Dự có đồng chí Đinh Thị Phúc – Phó Chủ tịch hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội; các đồng chí trong Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Kiệm – Phó Chủ tịch Hội CTĐ huyện phát biểu tại hội nghị tặng quà và tôn vinh gương hiến máu tiêu biểu

Hưởng ứng “Tháng nhân đạo” 2020 với chủ đề “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” Hội Chữ thập đỏ Huyện Hoài Đức đã có nhiều hoạt động thiết thực, góp phần không nhỏ nhằm giữ vững ổn định tình hình, đảm bảo an sinh xã hội. Chỉ riêng trong tháng 05/2020, Thường trực Huyện Hội đã tiếp nhận 800 xuất quà trị giá trên 300 triệu đồng. Trong đó, tiêu biểu có sư thầy Thích Đàm Phụng và phật tử chùa Phúc Lâm – thôn Yên Thái, xã Tiền Yên ủng hộ quà tặng trị giá 120 triệu đồng. Tổ chức “Chúng tôi yêu Việt Nam” người Hàn Quốc tặng 300 xuất quà cho học sinh và trò trường THPT Hoài Đức B tổng trị giá hơn 40 triệu. Bên cạnh đó, còn rất nhiều tổ chức, cá nhân khác như: Hội CTĐ xã La Phù, Hội CTĐ Thiện Tâm, sư thầy Thích Đàm Thuần… Hội CTĐ huyện đã trao những xuất quà đến tận tay cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện và các tỉnh bạn.

Biểu dương 8 tấm lòng vàng nhân đạo ủng hộ hoạt động của Hội CTĐ Huyện

Hội CTĐ huyện Hoài Đức đã ghi nhận và biểu dương 08 tấm lòng vàng nhân đạo ủng hộ hoạt động của Hội CTĐ huyện hưởng ứng tháng Nhân đạo năm 2020. Đồng thời, trao tặng 02 xe lăn và 50 xuất quà cho các đối tượng đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Mỗi xuất quà trị giá hơn 800 nghìn đồng.

Hội CTĐ huyện tặng xe lăn cho người có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng “Ngày quốc tế người hiến máu 14/6” với thông điệp “Hiến máu thường xuyên vì một thế giới khỏe mạnh hơn”, trong thời gian qua, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hoài Đức đã tổ chức 5 cuộc hiến máu bên cạnh việc tham gia các chương trình, chiến dịch của Ban chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện phát động. Kết quả đã tiếp nhận 1.721 đơn vị máu an toàn, vượt 127,5% kế hoạch. Phong trào đã thực sự lan tỏa và thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Hội tôn vinh 07 gia đình hiến máu tiêu biểu

Nhân dịp này, UBND huyện đã khen thưởng cho 07 gia đình và 20 cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện.

Hương Đỗ

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh