Đảng - đoàn thể

Hoài Đức tổ chức giải Bóng chuyền hơi phụ nữ huyện năm 2018
Ngày đăng 14/10/2018 | 09:00  | View count: 58

Thiết thực kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng 13/10, Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao tổ chức giải Bóng chuyền hơi phụ nữ năm 2018. Về dự khai mạc giải có đồng chí Đỗ Thị Mai Hương- UVTV, trưởng Ban gia đình xã hội Hội LHPN Hà Nội; đồng chí Đàm Văn Thông - phó bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Anh - phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thế Hạ: UVTV -  chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Nguyễn Trọng Thọ - UVTV, trưởng ban Dân vận Huyện ủy.

Giải bóng chuyền hơi thu hút 150 vận động viên phụ nữ đến từ 13 cơ sở hội trong huyện tham gia. Các đội tham gia thi đấu chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, lấy các đội nhất, nhì bảng vào thi đấu tứ kết. Với tinh thần thể thao đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã thi đấu hết mình, nhiều trận đấu riễn ra sôi nổi, hấp dẫn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị phụ nữ xã La Phù; giải nhì đơn vị phụ nữ xã Tiền Yên; 2 giải ba cho đơn vị phụ nữ xã  Kim Chung và An Khánh.

Đ/c Đàm Văn Thông – phó bí thư thường trực huyện uỷ trao giải nhất cho đội xã La Phù

Giải bóng chuyền hơi phụ nữ năm 2018 được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo ra sân chơi lành mạnh để cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia hoạt động, vui chơi sau những giờ lao động căng thẳng, góp phần thực hiện hoàn thành chỉ tiêu nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp đã đề ra, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Đỗ Hạnh