Đảng - đoàn thể

Hội thi thể thao văn nghệ nông dân huyện Hoài Đức năm 2018
Ngày đăng 21/09/2018 | 10:48  | View count: 105

Hướng tới kỷ niệm 64 năm ngày giải phóng thủ đô 10/10; chúc mừng thành công Đại hội đai biểu hội nông dân thành phố Hà Nội lần thứ IX nhiệm kỳ 2018-2023 và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập hội Nông dân Việt Nam, sáng 20/9 tại trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện đã diễn ra hội thi thể thao văn nghệ nông dân huyện Hoài Đức năm 2018.

Dự có đồng chí Lê Ngọc Thắng – Phó chủ tịch hội Nông dân thành phố Hà Nội; đồng chí Đàm Văn Thông – Phó Bí thư thường trực huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Chủ thịch Hội Nông dân huyện khai mạc hội thi

Hội thi thể thao văn nghệ nông dân huyện Hoài Đức năm 2018 được tổ chức với 3 nội dung: cầu lông, kéo co và văn nghệ. Với sự rèn luyện kỹ lưỡng, chuẩn bị chu đáo, các vận động viên thi đấu cầu lông và kéo co đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu ấn tượng và đẹp mắt, được đông đảo khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Các nội dung thi đấu tại hội thi

Cũng trong khuôn khổ chương trình, hội thi văn nghệ với 40 tiết mục hát, múa với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi người nông dân… đã được các xã biểu diễn một cách sinh động, giàu cảm xúc. Các tiết mục đã có sự tập luyện, chuẩn bị và đầu tư công phu với nhiều tâm huyết tạo được những ấn tượng tốt đẹp cho người xem.

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên, thí sinh đạt thành tích cao ở từng nội dung thi đấu.

Hương Đỗ