Đảng - đoàn thể

Huyện ủy tổ chức trao huy hiệu đảng đợt 02/9/2018
Ngày đăng 24/08/2018 | 03:13  | View count: 70

Sáng 23/8, Ban Thường vụ huyện ủy đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2018 cho các đảng viên 70, 60, 55 và 50 năm tuổi Đảng. Đồng chí Đàm Văn Thông-phó Bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy dự, trao huy hiệu và chúc mừng các đảng viên. Cùng dự buổi lễ còn có lãnh đạo Đảng ủy các Đảng bộ có đảng viên được trao huy hiệu.

Đảng viên được nhận huy hiệu 70, 60, 55, 50 năm tuổi Đảng

Trong đợt này, Hoài Đức có 02 đảng viên 70 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 60 năm, 16 đồng chí 55 năm và 57 đồng chí 50 năm tuổi Đảng. Cũng trong buổi lễ, Ban thường vụ huyện ủy đã trao huy hiệu đảng cho 2 đồng chí 30 năm tuổi Đảng là cán bộ bộ đương nhiệm diện Ban thường vụ thành ủy và Ban thường vụ huyện ủy quản lý.

Hai đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Được nhận huy hiệu Đảng đợt này không chỉ là vinh dự của cá nhân 79 đảng viên trên mà còn là vinh dự của 20 Đảng bộ cơ sở cũng như toàn huyện. Đây là động lực để các đồng chí tiếp tục kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, có những đóng góp trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng ngay tại cơ sở cũng như rèn luyện, bồi dưỡng thế hệ trẻ.

Đại diện Đảng viên nhận huy hiệu Đảng phát biểu tại buổi lễ

Ghi nhận, trân trọng những đóng góp của các đồng chí được nhận huy hiệu 50, 55, 60, 65 năm tuổi Đảng đợt này, lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện cũng mong muốn các đồng chí đảng viên trên tiếp tục tham gia tích cực trong công tác xây dựng Chi bộ, Đảng bộ cơ sở trong sạch vững mạnh.

Đ/c Đàm Văn Thông - Phó Bí thư TT huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Đàm Văn Thông  - phó Bí thư thường trực huyện ủy nhấn mạnh: các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này là những đồng chí đã có thời gian công tác, cống hiến cho Đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với sự đóng góp đó của mỗi đồng chí đảng viên. Vinh dự, tự hào cũng là trách nhiệm, mỗi đồng chí đảng viên tiếp tục có những đóng góp cho công tác xây dựng, chỉnh đốn đảng của cơ sở và của huyện, giáo dục bồi dưỡng những đảng viên trẻ góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của đảng./.

Thanh Thạo