Đảng - đoàn thể

Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội nông dân đợt 1 năm 2018
Ngày đăng 09/08/2018 | 11:15  | View count: 517

Sáng 8/8, hội Nông dân huyện phối hợp với trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội nông dân đợt 1 năm 2018.

Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội nông dân đợt 1 năm 2018

Dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Hội nông dân huyện, đồng chí Vũ Thị Quỳnh Hường trưởng ban quỹ hỗ trợ nông dân thành phố Hà Nội.

Các đại biểu dự lớp khai giảng

Tham gia lớp học đợt này có 127 đồng chí là ủy viên Ban chấp hành và Chi hội trưởng Hội Nông dân các xã: Minh Khai, Dương Liễu, Cát Quế,Lại Yên, Đắc Sở, Tiền Yên, Song Phương, An Thượng, Đông La, Vân Côn.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Hội nông dân huyện

Trong thời gian 3 ngày, học viên sẽ được trao đổi 6 chuyện đề gồm: Công tác quản lý Quỹ hỗ trợ nông dân của Hội Nông dân huyện và cơ sở, Công tác xây dựng tổ chức hội và công tác tuyên truyền của Hội Nông dân ở cơ sở, Đẩy mạnh 3 phong trào thi đua và 2 cuộc vận động trong các cấp Hội Nông dân, Học tập nghị quyết lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, Hướng dẫn nghiệp vụ tuyên truyền về Luật an toàn giao thông, Học tập nghị quyết Đại hội đại biểu Hội nông dân huyện khóa X, nhiệm kỳ 2018-2023.

Đồng chí Vũ Thị Quỳnh Hường - Trưởng ban quỹ hỗ trợ nông dân thành phố Hà Nội

truyền đạt các nội dung chuyên đề nghiệp vụ công tác Hội nông dân

Qua lớp tập huấn các học viên đã nắm bắt được những nội dung cơ bản về hoạt động công tác hội trong tình hình mới hiện nay, giúp cho cán bộ hội cơ sở có thêm những kiến thức cần thiết để vận dụng vào điều kiện, hoàn cảnh cụ thể ở địa phương mình; tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình, đóng góp vào việc xây dựng tổ chức hội ngày một vững mạnh. Từ đó tích cực tuyên truyền, vận động hội viên và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ chính trị ở địa phương./.

Cao Tùng