Đảng - đoàn thể

Tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn huyện Hoài Đức đợt 3 năm 2018
Ngày đăng 26/07/2018 | 10:55  | View count: 221

Sáng 26/7, Liên đoàn lao động huyện Hoài Đức phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn đợt 3 năm 2018. Dự khai mạc có đồng chí Bùi Thu Hương-huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, đồng chí Đồng Thị Nga-Chủ tịch liên đoàn lao động huyện.

Đ/c Đồng Thị Nga-Chủ tịch liên đoàn lao động huyện phát biểu khai mạc

Đại biểu dự lớp tập huấn

Đợt này, 200 đồng chí là ủy viên Ban chấp hành công đoàn cơ sở khối các xã, thị trấn và khối trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện được truyền đạt một số nội dung về: Kỹ năng hoạt động công tác công đoàn; Kỹ năng giao tiếp văn hóa công nghiệp; Nghiệp vụ công tác kiểm tra về thực hiện điều lệ công đoàn và nghiệp vụ công tác kiểm tra về thực hiện công tác tài chính công đoàn.

Đ/c Ngô Anh-giảng viên trường Trung cấp công đoàn Hà Nội

truyền đạt kỹ năng hoạt động công tác công đoàn

Qua lớp tập huấn, giúp các học viên nắm vững nguyên tắc cơ bản, những điểm mới trong hoạt động công đoàn, từ đó nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn cơ sở, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh./.

Chu Hồng