Đảng - đoàn thể

Ban Tổ chức Huyện ủy sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018
Ngày đăng 12/07/2018 | 11:09  | View count: 631

Sáng 11/7, tại hội trường UBND xã An Khánh, Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Phạm Xuân Trường- Thường vụ huyện ủy, trưởng ban Tổ chức huyện dự, chỉ đạo.

Đại biểu dự hội nghị

6 tháng đầu năm nay, Ban Tổ chức Huyện ủy đã làm tốt công tác tham mưu giúp cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác tổ chức xây dựng đảng. Đến nay, Đảng bộ huyện có 42 tổ chức cơ sở đảng, trong đó có 29 đảng bộ cơ sở và 13 chi bộ cơ sở.

Đ/c Nguyễn Văn Hải - Phó trưởng Ban Tổ chức  thông qua dự thảo báo cáo

Ban tổ chức Huyện ủy phối hợp với các phòng, ban, cơ quan, đơn vị thực hiện quy trình công tác cán bộ tham mưu thường trực, ban thường vụ huyện ủy xem xét, quyết định đối với 49 cán bộ, trong đó bổ nhiệm mới 18 cán bộ. Giới thiệu sinh hoạt đảng cho 243 đảng viên, tăng 112 đảng viên so với cùng kỳ năm trước. Thẩm định và báo cáo Ban thường vụ huyện ủy xem xét ban hành quyết định kết nạp 78 quần chúng ưu tú vào đảng, nâng tổng số đảng viên Đảng bộ huyện lên 6.511 đồng chí. Toàn huyện có 226 đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng đợt 3/2 và 19/5/2018, tăng 50 đồng chí so với cùng kỳ năm trước. Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo đảng ủy xã, thị trấn đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ tổ chức xây dựng đảng năm 2018.

Đ/c Phạm Xuân Trường - TVHU, Trưởng ban Tổ chức phát biểu chỉ đạo

Dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Trường - Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức huyện đã nhấn mạnh 1 số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong 6 tháng cuối năm nay. Đó là tiếp tục tham mưu và phối hợp tham mưu thực hiện các Nghị quyết của Trung ương, thành ủy Hà Nội; các chương trình, đề án, nghị quyết, kế hoạch của Huyện ủy. Tham mưu cấp ủy chỉ đạo các tổ chức cơ sở đảng thực hiện công tác kiểm điểm, đánh giá tổ chức, cán bộ, đảng viên năm 2018 đảm bảo tiến độ, chất lượng theo yêu cầu. Hướng dẫn, đôn đốc, tổng hợp, thẩm định kết quả báo cáo thường trực, Ban thường vụ Huyện ủy xem xét, xếp loại tổ chức cơ sở đảng, cán bộ đảng viên. Thực hiện nghiêm quy trình công tác bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, luân chuyển cán bộ thuộc diện Ban thường vụ huyện ủy quản lý; mở các lớp bồi dưỡng nhận thức Đảng, lớp đảng viên mới và tập huấn nghiệp vụ cho các đối tượng thuộc các Ban xây dựng Đảng và khối đoàn thể theo kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng của huyện.

Phương Lan