Đảng - đoàn thể

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo năm 2018
Ngày đăng 21/06/2018 | 10:53  | View count: 101

Sáng 19/6, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2018.

Dự khai mạc có đồng chí Phạm Thanh Học- Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội; đồng chí Đàm Văn Thông- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Hoài Đức; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Đại biểu dự khai mạc lớp học

Đối tượng tham gia lớp bồi dưỡng gồm: thành viên Ban Tuyên giáo các Đảng bộ, xã, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp; Bí thư chi bộ trực thuộc Huyện ủy. Trong đợt tập huấn này, các học viên được học tập, nghiên cứu 4 chuyên đề: Phương pháp đổi mới nâng cao chất lượng công tác chính trị tư tưởng; Kỹ năng nắm bắt dư luận xã hội, xử lý tình huống, điểm nóng ở cơ sở; Những vấn đề mới về công tác tư tưởng, lý luận;  Kỹ năng nghiệp vụ công tác tuyên giáo; Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác khoa giáo.

Đồng chí Đàm Văn Thông – Phó Bí thư thường trực huyện ủy phát biểu khai mạc

Các học viên được cập nhật những kiến thức mới, những vấn đề mới về công tác tư tưởng, lý luận nhằm nâng cao kĩ năng, nghiệp vụ, từ đó vận dụng sáng tạo vào thực tiễn ở cơ quan, đơn vị, từng bước đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền. Nhất là tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đ/c Phạm Thanh Học-Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội

Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng thực hiện nghiêm túc quy chế lớp học, tham gia đầy đủ, đúng giờ, tập trung nghiên cứu, học tập, đáp ứng yêu cầu lớp học đề ra./.

Nguyễn Thu Trang