Đảng - đoàn thể

Hội nông dân huyện tổ chức Hội nghị phát động thi đua và ký cam kết thực hiện các chỉ tiêu thi đua năm 2018
Ngày đăng 21/02/2018 | 14:59  | View count: 2390

Sáng 9/2, Hội Nông dân huyện Hoài Đức tổ chức hội nghị Phát động thi đua và ký cam kết thực hiện các chỉ tiêu thi đua năm 2018.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Bằng – Phó Ban Dân vận huyện ủy; đại diện lãnh đạo Hội nông dân thành phố cùng các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đ/c Lương Ngọc Toàn – huyện ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân huyện phát biểu tại hội nghị

Với chủ đề do Hội Nông dân thành phố phát động “Năm nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức Hội, chào mừng Đại hội đại biểu Hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018-2023”, Phát động phong trào thi đua năm 2018, Hội nông dân huyện đẩy mạnh việc triển khai, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm công tác năm, trong đó: Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, vận động nông dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước gắn với việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Tập trung tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội nông dân cơ sở, tiến tới Đại hội đại biểu Hội nông dân huyện lần thứ 10, Đại hội đại biểu thành phố Hà Nội lần thứ 9, nhiệm kỳ 2018-2023. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ góp phần nâng cao chất lượng, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Chỉ đạo triển khai đồng bộ các phong trào thi đua, các cuộc vận động với chỉ tiêu thiết thực, hiệu quả, sát với yêu cầu, nhiêm vụ chính trị của cơ sở. Các cấp Hội tích cực tham gia góp ý cơ chế chính sách về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người nông dân. Chủ đông phối hợp tham mưu giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh, khiếu nại của hội viên về công tác xây dựng nông thôn mới, phát triển cơ sở hạ tầng, vệ sinh an toàn thực phẩm, môi trường...Cùng với đó, các cơ sở Hội tiếp tục thực hiện Luật thi đua khen thưởng, phát động, triển khai cuộc thi “Phát hiện và viết về gương điển hình, tiên tiến, gương người tốt việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước Hội nông dân huyện” năm 2018. Chú trọng xây dựng và nhân rộng các mô hình sản xuất, kinh doanh hiệu quả, tạo sức lan tỏa trong các tầng lớp nhân dân.

Hội nông dân các xã, thị trấn ký cam kết thực hiện các chỉ tiêu thi đua năm 2018

Cũng tại hội nghị, 20/20 cơ sở Hội nông dân các xã, thị trấn đã tiến hành ký cam kết thực hiện các chỉ tiêu thi đua năm 2018./.

Thanh Hồng