Đảng - đoàn thể

LĐLĐ huyện tổ chức “tết sum vầy” năm 2018
Ngày đăng 07/02/2018 | 01:35  | View count: 433

Sáng 6/2, Liên đoàn lao động huyện đã tổ chức “tết sum vầy” năm 2018. Chương trình này được tổ chức đây là năm đầu tiên. Dự và động viên các cán bộ, công chức, công nhân lao động có đồng chí Đàm Văn Thông-phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Trung Thuận-huyện ủy viên, phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Anh-huyện ủy viên, phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đào Minh Đức-ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban nữ công LĐLĐ thành phố.

Đ/c Đồng Thị Nga-Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoài Đức khai mạc chương trình “tết sum vầy”

Khi mạc “tết sum vầy 2018”, đồng chí Đồng Thị Nga-Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện khẳng định: công tác chăm lo cho người lao động trên địa bàn huyện trong những năm qua luôn được sự quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ của huyện ủy, HĐND, UBND huyện cũng như Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội.

Đ/c Nguyễn Quang Đoan-P.Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoài Đức báo cáo kết quả hoạt động xã hội

Tổ chức chương trình “tết sum vầy” là dịp để gặp mặt, động viên, chia sẻ với những công nhân viên chức, lao động khó khăn. Với phương châm để “nhà nhà có tết, người người có tết”, chương trình “tết sum vầy” của Liên đoàn lao động huyện đã huy động được sự ủng hộ của các cấp, các ngành trong đó Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện-cơ quan thường trực ban vận động quỹ vì người nghèo huyện tặng 20 xuất quà, mỗi xuất 1 triệu đồng,

Những phần quà tết được chuyển đến tận tay CNVCLĐ khó khăn

Huyện đoàn tặng 115 xuất quà, mỗi xuất 200.000 đồng, hội chữ thập đỏ huyện vé xe cho 10 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết. Liên đoàn lao động thành phố và liên đoàn lao động huyện cũng đã tặng 115 xuất quà tết, mỗi xuất 1 triệu động và tặng vé xe cho 46 công nhân về quê đón tết.

Các đồng chí lãnh đạo dự chương trình “tết sum vầy” đã trao các phần quà  từ các nguồn trên đến công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn và trao tiền cho 8 công đoàn cơ sở hỗ trợ vé xe cho công nhân; trao tiền hỗ trợ xây dựng mái ấm công đoàn cho 2 công nhân khó khăn. Riêng 8 trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Liên đoàn lao động huyện sẽ phối hợp đến tận nhà trao quà và động viên.

Đại diện CNVCLĐ được hỗ trợ tết từ chương trình “tết sum vầy” phát biểu chia sẻ

Dự và phát biểu chỉ đạo, đồng chí Đàm Văn Thông-phó Bí thư thường trực huyện ủy đánh giá cao ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chương trình và mong muốn Liên đoàn lao động huyện sẽ tiếp tục phối hợp để có nhiều hoạt động chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân viên chức lao động, đoàn viên công đoàn, nhất là dịp tết đến xuân về.

Đ/c Đàm Văn Thông-Phó Bí thư TT huyện ủy Hoài Đức đánh giá cao ý nghĩa của chương trình “tết sum vầy”

Từ đó, phát huy tốt vai trò đoàn kết, tập hợp, thu hút ngày càng đông đảo người lao động tham gia sinh hoạt góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh./.

Thanh Thạo