Đảng - đoàn thể

Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đơt 1 năm 2018
Ngày đăng 30/01/2018 | 04:39  | View count: 74

Sáng 30/1, Ban tổ chức Huyện ủy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 1 năm 2018.

Dự có đồng chí Phạm Xuân Trường - ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức huyện ủy; đồng chí Bùi Thu Hương – huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cùng các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng.

Đ/c Phạm Xuân Trường - ủy viên ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy

phát biểu bế giảng lớp bồi dưỡng

Sau thời gian 6 ngày, bắt đầu từ ngày 24/1 đến 30/1, học viên tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 1 năm 2018 đã được tìm hiểu, học tập, nghiên cứu đầy đủ các nội dung, chuyên đề dành cho đối tượng kết nạp đảng. Đây là nền tảng cơ sở lí luận chính trị cơ bản giúp học viên có được nhận thức khoa học về các chủ trương, đường lối của Đảng; xây dựng động cơ vào đảng đúng đắn, phát huy tinh thần chủ động của thế hệ trẻ, vận dụng sáng tạo vào công tác chuyên môn, nghiệp vụ; không ngừng phấn đấu, rèn luyện, để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đối với các thanh niên sẵn sàng nhập ngũ, qua lớp bồi dưỡng đối tượng phát triển đảng,góp phần xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, tiếp tục tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong quân ngũ để trở thành người đảng viên cộng sản.

Học viên được trao giấy chứng nhận

Kết thúc lớp bồi dưỡng, có 78 học viên được cấp giấy chứng nhận, trong đó 15 học viên đạt loại Giỏi, 59 học viên đạt loại Khá. Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã tặng thưởng 5 học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập./.

Thanh Hồng