Đảng - đoàn thể

LĐLĐ huyện tổ chức ký kết chương trình phối hợp công tác giữa LDLD huyện với phòng Giáo dục&Đào tạo giai đoạn 2017-2020
Ngày đăng 24/11/2017 | 04:19  | View count: 312

Chiều 24/11, LĐLD tổ chức ký kết chương trình phối hợp công tác giữa LĐLĐ huyện với phòng Giáo dục&Đào tạo giai đoạn 2017-2020. Dự và chứng kiến ký kết có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng-Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban dân vận huyện.

Chiều 24/11, LĐLD tổ chức ký kết chương trình phối hợp công tác giữa LĐLĐ huyện với phòng Giáo dục&Đào tạo giai đoạn 2017-2020. Dự và chứng kiến ký kết có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng-Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban dân vận huyện.

Đ/c Trần Thu Hòa-P.Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoài Đức thông qua dự thảo chương trình phối hợp

Triển khai thực hiện chương trình phối hợp công tác giữa LĐLĐ huyện với phòng Giáo dục&Đào tạo giai đoạn 2017-2020 nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm, sự phối hợp hiệu quả của ngành Giáo dục và Đào tạo với tổ chức Công đoàn huyện Hoài Đức trong phong trào công nhân viên chức lao động và tổ chức các hoạt động công đoàn gắn với triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của ngành Giáo dục và Đào tạo;

 

Đại biểu dự hội nghị

Phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, người lao động, đoàn viên công đoàn các nhà Trường, tổ chức Công đoàn trên địa bàn huyện trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo; góp phần phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện Hoài Đức.

Trong giai đoạn 2017-2020, lãnh đạo phòng Giáo dục-Đào tạo và Ban Thường vụ LĐLĐ huyện sẽ chỉ đạo hệ thống ngành Giáo dục và đào tạo, các tổ chức công đoàn trong khối giáo dục phối hợp thực hiện 8 nhiệm vụ trọng tâm. Đó là: Phối hợp trong công tác tuyên truyền giáo dục; chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên Công đoàn, cán bộ, giáo viên, người lao động; tổ chức các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành Giáo dục và Đào tạo; các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao; chỉ đạo phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn tham gia công tác quản lý và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của ngành Giáo dục và đào tạo; phối hợp trong công tác tổ chức cán bộ; công tác kiểm tra, giám sát; giải quyết các kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của cán bộ, đoàn viên, người lao động cũng như phối hợp trong công tác thông tin, báo cáo.

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng-TVHU, Trưởng ban Dân vận huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng-ủy viên Ban Thường vụ,  Trưởng ban Dân vận huyện ủy mong muốn LĐLĐ và phòng giáo dục-đào tạo huyện sẽ phối hợp triển khai thực hiện hiệu quả các nội dung chương trình phối hợp để đẩy mạnh hơn nữa chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn trong các nhà trường; cụ thể hóa các nội dung chương trình công tác công đoàn gắn liền với nhiệm vụ chuyên môn của ngành theo giai đoạn và theo từng năm học góp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác giáo dục cũng như xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh./.

Thanh Thạo

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh