Đảng - đoàn thể

Tập huấn nghiệp vụ công tác Tổ chức xây dựng Đảng năm 2017
Ngày đăng 13/11/2017 | 01:35  | View count: 574

Sáng 13/11, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã diễn ra khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Tổ chức xây dựng Đảng năm 2017.

Dư khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Mai – Giảng  viên khoa Xây dựng Đảng trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong; đồng chí Phạm Xuân Trường – TVHU, trưởng ban Tổ chức huyện ủy; đồng chí Bùi Thu Hương – HUV, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Đồng chí Phạm Xuân Trường – TVHU, trưởng ban Tổ chức huyện ủy khai mạc lớp học

Tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Tổ chức xây dựng Đảng đợt 1 năm 2017  209 học viên là lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ ban Tổ chức huyện ủy; Bí thư, Phó bí thư thường trực, cán bộ văn phòng đảng ủy, bí thư các chi bộ trực thuộc đảng ủy thị trấn Trạm Trôi và các xã An Khánh, An Thượng, Cát Quế, Di Trạch, Dương Liễu, Tiền Yên, Đắc Sở, Đông La, Đức Giang, cơ quan Dân – Đảng, Công an huyện, Công ty cố phần thuốc Thú y Trung ương và 15 chi bộ trực thuộc huyện ủy. Giảng viên đã truyền đạt đến lớp học các nội dung: Một số vấn đề về công tác cán bộ; mối quan hệ giữa Đảng với nhân dân và thực hiện dân chủ cơ sở hiện nay; một số vấn đề chung về Đảng và công tác xây dựng đảng hiện nay; những vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai - Giảng  viên khoa Xây dựng Đảng trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong

truyền đạt các nội dung tại lớp học

Thông qua lớp học giúp học viên nâng cao kiến thức về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng góp phần thiết thực vào triển khai thực hiện nhiệm vụ của mỗi học viên tại cơ quan, đơn vị mình.

Hương Đỗ