Đảng - đoàn thể

Huyện ủy Hoài Đức trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11
Ngày đăng 07/11/2017 | 10:30  | View count: 258

Chiều 2/11, Ban thường vụ huyện ủy Hoài Đức tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí 65 năm, 60 năm, 55 năm và 50 năm tuổi Đảng đợt 7/11. Về dự và phát biểu động viên các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Xuân Lưỡng – phó bí thư huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Xuân Lưỡng – phó bí thư huyện ủy

trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên 65 năm tuổi đảng

Các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy

trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên 50 năm tuổi đảng

Trong đợt trao tặng huy hiệu Đảng  đợt 7/11/2017 huyện Hoài Đức vinh dự có 34 đồng chí được Ban thường vụ Thành ủy trao tặng huy hiệu 65 năm, 60 năm, 55 năm và 50 năm tuổi Đảng. Trong đó có 1 đồng chí 65 năm, 1 đồng chí 60 năm, 9 đồng chí 55 năm và 23 đồng chí 50 năm tuổi Đảng.

Đ/c Nguyễn Mạnh Chiến đảng viên 50 năm tuổi đảng phát biểu

Đây là sự ghi nhận những đóng góp to lớn của các đảng viên trong sự nghiệp vẻ vang của đảng, là niềm vinh dự tự hào để mỗi đồng chí Đảng viên phát huy tính tiền phong gương mẫu tiếp tục phấn đấu, đóng góp trí tuệ, công sức cho Đảng bộ, xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Xuân Lưỡng – phó bí thư huyện ủy phát biểu chúc mừng các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Lưỡng – phó bí thư huyện ủy khẳng định và ghi nhận những đóng góp quan trọng của các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung, huyện Hoài Đức nói riêng; đồng thời tin tưởng, các đảng viên sẽ tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động của địa phương; động viên, giáo dục con cháu và gia đình chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và quy định ở nơi cư trú.

Đỗ Hạnh