Cải cách hành chính

THÔNG BÁO: Niêm yết công khai và triển khai TTHC các lĩnh vực Tổ chức phi Chính phủ; Quỹ xã hội, quỹ từ thiện; Tín ngưỡng, tôn giáo thuộc thẩm quyền giải quyết của Chủ tịch UBND huyện và Phòng Nội vụ huyện
Ngày đăng 15/03/2023 | 09:21  | View count: 97

Căn cứ Quyết định số 1009/QĐ-UBND ngày 16/2/2023 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội về việc phê duyệt các quy trình nội bộ giải quyết  thủ tục hành chính lĩnh vực công chức, viên chức; Tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp; Sự nghiệp công lập; Tổ chức phi Chính phủ; Quỹ xã hội, quỹ từ thiện; Tín ngưỡng, tôn giáo thực hiện theo phương án ủy quyền giải quyết thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Sở Nội vụ.

Ngày 14/3/2023, UBND huyện ban hành Thông báo số 955/TB-UBND về việc Niêm yết công khai và triển khai TTHC các lĩnh vực Tổ chức phi Chính phủ; Quỹ xã hội, quỹ từ thiện; Tín ngưỡng, tôn giáo thuộc thẩm quyền giải quyết của Chủ tịch UBND huyện và Phòng Nội vụ huyện. Theo đó, UBND huyện triển khai tiếp nhận và giải quyết TTHC theo phương án ủy quyền như sau:

- 14 TTHC ủy quyền từ Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về Chủ tịch UBND huyện.

- 08 TTHC ủy quyền từ UBND huyện về Phòng Nội vụ huyện.

UBND huyện trân trọng thông báo để các phngf, ban, ngành, đơn vị, UBND các xã, thị trấn, các tổ chức, cá nhân biết để thực hiện./.(Xem chi tiết Thông báo)