Hội nghị hướng dẫn một số nội dung về công tác văn thư, lưu trữ năm 2017
Ngày đăng 19/05/2017 | 10:53  | View count: 457

Sáng 11/5, UBND huyện Hoài Đức tổ chức hội nghị hướng dẫn một số nội dung về công tác văn thư, lưu trữ năm 2017. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Đức Trung – thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Đại biểu tham dự

Tham dự hội nghị còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác văn thư, lưu trữ các phòng, ban, đơn vị trực thuộc UBND huyện và đại diện lãnh đạo, cán bộ văn phòng – thống kê các xã, thị trấn trên địa bàn.

Đ/c Nguyễn Hiền Nhân – Phó phòng Nội vụ huyện hướng dẫn một số nội dung về công tác lưu thư, văn trữ năm 2017

Tại đây, đồng chí Nguyễn Hiền Nhân – phó phòng nội vụ huyện đã triển khai, hướng dẫn một số nội dung về công tác văn thư, lưu trữ năm 2017, gồm: Hướng dẫn lập danh mục hồ sơ và giao nộp hồ sơ tài liệu vào lưu trữ; triển khai công tác sưu tầm tài liệu quý hiếm và  công tác kiểm tra chéo giữa UBND các xã, thị trấn. Bên cạnh đó, các đại biểu còn tham gia thảo luận, phát biểu ý kiến nhằm giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện. Qua đó, góp phần nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ của cán bộ thực hiện công tác văn thư, lưu trữ cơ sở.

Đ/c Đỗ Đức Trung – thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đỗ Đức Trung – Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện yêu cầu các phòng, ban, đơn vị trực thuộc UBND huyện và các xã, thị trấn cần hiểu rõ vai trò, ý nghĩa quan trọng của công tác văn thư, lưu trữ và trách nhiệm của người thực hiện công tác văn thư, lưu trữ. Tiếp tục nắm bắt, cập nhật kịp thời những kiến thức, thể lệ mới để triển khai thực hiện nhiệm vụ đảm bảo đúng quy trình, hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng công tác văn thư, lưu trữ tại các cơ sở trên địa bàn huyện./.

Thanh Hồng