An ninh - quốc phòng

Ban chỉ huy quân sự huyện Hoài Đức tổ chức bế mạc hội thi Cán bộ quân sự Ban chỉ huy quân sự xã, thị trấn năm 2018
Ngày đăng 25/10/2018 | 08:11  | View count: 213

Ban chỉ huy quân sự huyện Hoài Đức vừa tổ chức bế mạc hội thi Cán bộ quân sự Ban chỉ huy quân sự xã, thị trấn năm 2018. Thượng tá Hà Quang Trung - Uỷ viên Ban thường vụ huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện dự, phát biểu chỉ đạo.

Đại biểu dự hội nghị

Hội thi Cán bộ quân sự Ban chỉ huy quân sự xã, thị trấn huyện Hoài Đức năm 2018 gồm 51 đồng chí là chỉ huy trưởng và phó chỉ huy trưởng tham gia với 4 nội dung: Thi nhận thức chung về công tác quân sự, công tác hậu cần, kỹ thuật, tài chính; thi kỹ thuật chiến đấu bộ binh, thực hành bắn súng tiểu liên AK bài 1 bắn mục tiêu ẩn hiện ban ngày; phần điều lệnh đội ngũ, cán bộ dự thi nhận thức chung và thực hành động tác điều lệnh đội ngũ; Thi công tác tham mưu tác chiến dân quân tự vệ, xây dựng kế hoạch chiến đấu phòng thủ cấp xã, viết thuyết minh kế hoạch, báo cáo kế hoạch với cấp trên. Các đơn vị tham gia dự thi chủ động trong việc ôn luyện, chuẩn bị tốt các nội dung; thực hiện đầy đủ các nội dung cho nhiệm vụ hội thi. Tác phong nghiêm túc, bảo đảm các vận động viên đến đúng thời gian quy định.

Thượng tá Hà Quang Trung - UVTV, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện phát biểu chỉ đạo

Sau 3 ngày tổ chức, hội thi Cán bộ quân sự Ban chỉ huy quân sự xã, thị trấn đã hoàn thành tốt nội dung chương trình theo kế hoạch, đánh giá sát thực tế chất lượng đội ngũ cán Ban chỉ huy quân cơ sở; nâng cao một bước trình độ chuyên môn công tác quân sự quốc phòng đối với mỗi cán bộ, mỗi tập thể đơn vị; bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang bị và cơ sở vật chất.

Trao thưởng cho các cá nhân đạt giải

Kết quả giải toàn đoàn, Ban chỉ huy quân sự xã Tiền Yên đạt giải nhất, Ban chỉ huy quân sự xã An Khánh đạt giải nhì, giải ba thuộc về Ban chỉ huy quân sự xã Yên Sở. Giải tập thể nội dung công tác tham mưu tác chiến, nhất ban chỉ huy quân sự xã Vân Côn, nhì ban chỉ huy quân sự xã Cát Quế, ban chỉ huy quân sự xã Lại Yên đạt giải ba. Ban tổ chức còn trao giải nhất, nhì, ba cá nhân toàn năng và trao giải nhất, nhì, ba các nội dung trắc nghiệm, điều lệnh đội ngũ và bắn súng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Phương Lan