An ninh - quốc phòng

Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ chiến sỹ công an huyện năm 2018
Ngày đăng 13/07/2018 | 11:05  | View count: 350

Sáng 12/7, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Công an, BCH quân sự huyện tổ chức Khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ chiến sỹ công an huyện năm 2018.

Sáng 12/7, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Công an, BCH quân sự huyện tổ chức  Khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ chiến sỹ công an huyện năm 2018.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Các đại biểu dự khai mạc

Dự khai mạc lớp học có đại tá Đỗ Đức Quang - ủy viên BTVHU, trưởng Công an huyện; đồng chí Bùi Thu Hương – HUV, giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; đại diện BCH quân sự, phòng Nội vụ huyện.

Đ/c Bùi Thu Hương – HUV, giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phát biểu khai mạc

Trong một ngày, các học viên được học tập và nghiên cứu 2 chuyên đề về Đường lối quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam về Quốc phòng an ninh; về phát triển kinh tế xã hội gắn với tăng cường, củng cố Quốc phòng an ninh trong tình hình mới. Biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia; quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới.

Đ/c Trần Mạnh Khang – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp các học viên hiểu và nắm chắc quan điểm, đường lối của Đảng Cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước, từ đó vận dụng sáng tạo, phù hợp vào điều kiện thực tế trên cương vị công tác của mình để phối hợp hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ quốc phòng an ninh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của huyện./.

Đỗ Hạnh