An ninh - quốc phòng

UBND huyện tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2018
Ngày đăng 28/03/2018 | 08:50  | View count: 5013

Sáng 27/3, UBND huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2018. Về dự hội nghị có các đồng chí đại diện Bộ tư lệnh Thủ đô; đồng chí Đỗ Đức Trung – TVHU, phó chủ tịch UBND huyện, phó chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện.

Thượng tá Hà Quang Trung – chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện

thông qua báo cáo  tổng kết

Thực hiện công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2018, UBND huyện đã quán triệt nghiêm túc các Chỉ thị, Mệnh lệnh của cấp trên về công tác tuyển quân. Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã làm tốt công tác chỉ đạo, hướng dẫn tới từng đơn vị cơ sở; thường xuyên chủ trì, phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể kịp thời tham mưu với huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2018 ở địa phương. Công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ trên địa bàn huyện được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình, đúng luật. Đặc biệt, để nâng cao chất lượng chính trị cho công dân nhập ngũ, huyện đã tổ chức 1 lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng cho 51 đoàn viên ưu tú nhập ngũ năm 2018 tạo thuận lợi cho các quân nhân phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ, chất lượng tân binh được nâng lên rõ rệt. Hoài Đức đã bàn giao 146/145 công dân cho các đơn vị Quân đội, đạt 101% chỉ tiêu kế hoạch thành phố giao. Công an huyện đã tổ chức đưa và bàn giao 13 công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân cho Công an Thành phố đạt 86,6% chỉ tiêu thành phố giao.

Đồng chí Đỗ Đức Trung – TVHU, Phó chủ tịch UBND huyện, Phó chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện

phát biểu tại hội nghị

Ngày giao quân các đơn vị đưa tân binh lên địa điểm giao quân đảm bảo đúng thời gian, an toàn. Lễ giao, nhận quân của huyện được chuẩn bị chu đáo, tổ chức đúng nghi lễ, trang trọng, nghiêm túc, chất lượng, an toàn và đúng luật; thực sự là ngày hội của tuổi trẻ lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Các tập thể được UBND huyện khen thưởng

Các cá nhân được UBND huyện khen thưởng

Tại hội nghị, UBND huyện đã khen thưởng cho 15 tập thể và 27 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2018./.

Đỗ Hạnh