An ninh - quốc phòng

Ngày đăng 07/03/2018 | 09:14  | View count: 184

Sáng 6/3, tại trụ sở Công an huyện Hoài Đức, Cụm thi đua số 7, Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức hội nghị phát động và ký giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2018. Thiếu tướng Đinh Văn Toản - Phó Giám đốc Công an thành phố chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Lưỡng – phó bí thư huyện ủy; đồng chí Đỗ Đức Trung – thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Đỗ Đức Trung – thường vụ huyện ủy,

phó chủ tịch UBND huyện phát biểu ý kiến

Năm 2017, Cụm thi đua số 7 gồm 10 đơn vị gồm Công an huyện Hoài Đức, Mê Linh, Phúc Thọ, Thạch Thất, Sóc Sơn, Ba Vì, Đông Anh, Gia Lâm, Đan Phượng và Công an thị xã Sơn Tây đã làm tốt công tác tham mưu cho các cấp chính quyền thực hiện có hiệu quả nhiều biện pháp, giải pháp đảm bảo An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Qua đó, không để phát sinh điểm nóng gây mất an ninh trật tự, tỷ lệ điều tra khám phá chung đạt trên 75%, tỷ lệ điều tra khám phá trọng án đạt trên 95%, tệ nạn xã hội cơ bản  được kiềm chế, tai nạn giao thông giảm cả ba tiêu chí... Với những nỗ lực trong công tác, năm 2017, 7/10 đơn vị của cụm đã đạt danh hiệu quyết thắng, 1 đơn vị được nhận Cờ thi đua của Bộ Công an. Phát huy kết quả đã đạt được, năm 2018, các đơn vị trong Cụm thi đua số 7 sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt 4 đợt thi đua, phấn đấu để mỗi đơn vị đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị; tổ chức thực hiện hiệu quả, có chiều sâu, nâng cao hơn nữa chất lượng các phong trào.

Thiếu tướng Đinh Văn Toản - Phó Giám đốc C ông an thành phố phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thiếu tướng Đinh Văn Toản – phó giám đốc Công an thành phố đã biểu dương thành tích của Cụm thi đua số 7 trong công cuộc bảo vệ an ninh trật tự, đồng thời yêu cầu cụm thi đua tiếp tục làm tốt công tác xây dựng lựng lượng, xây dựng Đảng, nâng cao năng lực công an cơ sở đáp ứng tình hình mới.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua

10 đơn vị đã ký giao ước thực hiện phong trào thi đua năm 2018, công an huyện Hoài Đức được suy tôn làm Cụm trưởng./.

Đỗ Hạnh