An ninh - quốc phòng

Ban chỉ đạo 197 triển khai kế hoạch đảm bảo trật tự, an toàn xã hội, trật tự công cộng bảo vệ tết nguyên đán Mậu Tuất 2018
Ngày đăng 26/01/2018 | 16:18  | View count: 2317

Chiều 25/01, Ban chỉ đạo 197 huyện tổ chức triển khai kế hoạch tăng cường bảo đảm trật tự an toàn xã hội, trật tự công cộng bảo vệ tết Nguyên đán Mậu tuất 2018. Đồng chí Nguyễn Hoàng Trường-huyện ủy viên, phó Chủ tịch UBND, trưởng Ban chỉ đạo huyện chủ trì hội nghị.

Lực lượng chức năng tăng cường các biện pháp đảm bảo TTATGT

Trong thời gian từ nay đến 25/3/2018, cơ quan chức năng tiếp tục tham mưu cho huyện ủy, UBND huyện chỉ đạo thực hiện nghiêm túc công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội, trật tự công cộng; tăng cường nắm tình hình; chủ động phát hiện, dự báo, đánh giá tình hình, phát hiện phức tạp mới nảy sinh để tham mưu chỉ đọa giải quyết dứt điểm không để kéo dài; tăng cường công tác tuyên truyền trong đó đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Đẩy mạnh công tác phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả. Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ được giao, các phòng, ban, ngành huyện tiếp tục chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả thực hiện các mặt công tác đảm bảo an ninh trật tự trên các lĩnh vực, thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các chuyên đề, kế hoạch chuyên sâu, kiểm tra, xử lý, giải quyết có hiệu quả tình hình phức tạp, những vấn đề còn tồn tại, những vấn đề mới phát sinh. Ban chỉ đạo 197 các xã, thị trấn căn cứ kế hoạch của ban chỉ đạo huyện xây dựng kế hoạch phù hợp với tình hình thực tế địa phương để tổ chức thực hiện hiệu quả.

Việc thực hiện tăng cường bảo đảm trật tự an toàn xã hội, trật tự công cộng bảo vệ tết Nguyên đán Mậu tuất 2018 nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý Nhà nước, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, khắc phục những sơ hở, thiếu sót, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trên các lĩnh vực, nhất là đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy, phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, hàng nhái trước trong và sau tết trên địa bàn./.

Thanh Thạo