An ninh - quốc phòng

Hoài Đức tổ chức Tập huấn nghiệp vụ PCCC và cứu hộ cứu nạn đối với hộ gia đình kết hợp sản xuất, kinh doanh, cơ sở kinh doanh dịch vụ trên địa bàn
Ngày đăng 15/01/2018 | 09:11  | View count: 707

Sáng 10/1, UBND huyện Hoài Đức phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC số 13 tổ chức Tập huấn nghiệp vụ PCCC và cứu hộ cứu nạn đối với hộ gia đình kết hợp sản xuất, kinh doanh, cơ sở kinh doanh dịch vụ trên địa bàn.

Sáng 10/1, UBND huyện Hoài Đức phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC số 13 tổ chức Tập huấn nghiệp vụ PCCC và cứu hộ cứu nạn đối với hộ gia đình kết hợp sản xuất, kinh doanh, cơ sở kinh doanh dịch vụ trên địa bàn.  Dự buổi tập huấn có đồng chí thiếu tá Nguyễn Tiến Nam - trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 13.

Thiếu tá Nguyễn Tiến Nam - trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 13

phát biểu tại lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, các chủ hộ gia đình sản xuất, kinh doanh, cơ sở kinh doanh dịch vụ  trên địa bàn huyện được thiếu tá Ngô Văn Anh – giảng viên trường Đại học cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội cung cấp thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn Hà Nội trong những năm gần đây. Đồng thời được nghe truyền đạt những kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy, các văn bản pháp luật về phòng cháy chữa cháy; các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại gia đình, cơ sở kinh doanh sản xuất. Cùng với đó các học viên được nghe giới thiệu hệ thống cảnh báo cháy nhanh Safe One; thực hành sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, cách sử dụng các phương tiện hỗ trợ dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra, kỹ năng thoát hiểm và một số bài học kinh nghiệm.

Thiếu tá Ngô Văn Anh – giảng viên trường Đại học cảnh sát P CCC Hà Nội

truyền đạt các nội dung tại buổi tập huấn

Thông qua lớp tập huấn giúp cho các chủ hộ gia đình có được những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, để từ đó làm tốt công tác phòng ngừa trên phạm vi hoạt động, quản lý của cơ sở mình, chủ động trong công tác phòng cháy chữa cháy khi có sự cố cháy nổ xảy ra, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và của do cháy nổ gây ra./.

Đỗ Hạnh

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh