An ninh - quốc phòng

Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức kiểm tra toàn diện các mặt công tác năm 2017
Ngày đăng 07/11/2017 | 03:42  | View count: 1026

Sáng 7/11, Ban chỉ huy quân sự huyện Hoài Đức tổ chức kiểm tra toàn diện các mặt công tác năm 2017 đối với Ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn, các đơn vị tự vệ trên địa bàn. Thượng tá Hà Quang Trung-thường vụ huyện hủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, thượng tá Nguyễn Quốc Chương-Chính trị viên Ban CHQS huyện và các đồng chí chỉ huy trong đơn vị đã trực tiếp chỉ đạo, theo dõi quá trình kiểm tra.

Kiểm tra sổ sách, giáo án, kế hoạch năm 2017

Trong đợt này, Ban chỉ huy quân sự huyện tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống sổ sách, giáo án, kế hoạch năm 2017 bao gồm hệ thống văn bản lãnh đạo, kế hoạch năm; sổ sách đăng ký, quản lý liên quan đến công tác dân quân tự vệ, giáo dục quốc phòng-an ninh, công tác động viên, tuyển quân, công tác Đảng, công tác chính trị và công tác Hậu cần-kỹ thuật, quản lý văn bản; các giáo án, bài giảng của Ban chỉ huy quân sự cơ sở để huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ về chính trị-pháp luật, quân sự chung, kỹ thuật-chiến thuật quân sự.

Kiểm tra điều lệnh đội ngũ

Đồng thời, các đồng chí Chỉ huy trưởng quân sự các xã, thị trấn và phó Chỉ huy trưởng các đơn vị tự vệ thực hành bài kiểm tra động tác điều lệnh đội ngũ từng người không có súng qua 3 bước bao gồm phân tích, nêu ý nghĩa và thực hành các động tác điều lệnh.

Thượng tá Nguyễn Quốc Chương-P.Bí thư TT Đảng ủy Quân sự, CTV Ban CHQS huyện

quán triệt một số nhiệm vụ trọng tâm

Qua kiểm tra nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng năm 2017 của các xã, thị trấn, các đơn vị tự vệ; kịp thời rút kinh nghiệm, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai thực  hiện nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng năm 2018 đạt kết quả cao./.

Thanh Thạo