An ninh - quốc phòng

Đồng chí Giám đốc Công an thành phố làm việc với Công an huyện Hoài Đức
Ngày đăng 07/08/2017 | 05:28  | View count: 2284

Sáng 4/7, đồng chí Thiếu tướng Đoàn Duy Khương-Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công an thành phố Hà Nội cùng đoàn công tác của Công an thành phố đã về làm việc với Công an huyện Hoài Đức về kết quả công tác Công an 7 tháng đầu năm 2017.

Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Vương Duy Hướng-Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Trung Thuận-huyện ủy viên, phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Anh-huyện ủy viên, phó Chủ tịch UBND huyện.

Đại diện các đội, đồn và công an xã  phát biểu tại hội nghị

Làm việc với công an huyện Hoài Đức, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương-Giám đốc Công an thành phố Hà Nội và đồng chí Vương Duy Hướng-Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận sự nỗ lực trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn.

Đ/c Vương Duy Hướng-Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Thời gian qua, lực lượng công an Hoài Đức luôn chủ động tích cực trong công tác nghiệp vụ cơ bản, nắm bắt tình hình để kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương nhằm chủ động giải quyết tốt các vụ việc phát sinh. Tỷ lệ điều tra khám phá, giải quyết các vụ án đạt cao (89,3%), tỷ lệ giải quyết trọng án đạt 100%; bảo vệ an toàn các sự kiện diễn ra trên địa bàn; công tác tuần tra kiểm soát được duy trì thực hiện nghiêm túc nên an ninh trật tự được giữ vững, không phát sinh những tụ điểm phức tạp; công tác tiếp dân tiếp nhận thủ tục hành chính kịp thời được nhân dân đánh giá cao. Công an huyện cũng đã phối hợp tốt các ngành của huyện và các góp phần tích cực vào nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của huyện trong thời gian qua. Công tác xây dựng Đảng và xây dựng lực lượng cũng được quan tâm và thực hiện tốt.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương-GĐ Công an thành phố Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương-Giám đốc Công an thành phố Hà Nội yêu cầu Công an huyện Hoài Đức tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm các chủ trương, hướng dẫn của cấp trên về công tác nghiệp vụ cơ bản. Đồng thời triển khai tập trung 2 đề án về công tác cán bộ là đánh giá năng lực cán bộ cấp đội, xã, phường, thị trấn để chuẩn bị nguồn cán bộ cho nhiệm kỳ tiếp theo; đánh giá năng lực trình độ cán bộ cấp quận huyện thị xã để sắp xếp bố trí lại cho phù hợp với năng lực sở trường của mỗi cán bộ để phát huy tốt nhất trong công việc được giao.

Đại tá Đỗ Đức Quang-TVHU, Trưởng Công an huyện phát biểu tiếp thu tại hội nghị

Trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc: cần đi sâu đi sát hơn nữa để nhân rộng và nâng cao tính hiệu quả của mô hình tổ an ninh tự quản để nhân dân tự giác tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc./.

Thanh Thạo