An ninh - quốc phòng

Ngày đăng 19/05/2017 | 02:16  | View count: 28

Thực hiện Kế hoạch số 34/KH-UBND ngày 14/02/2017 của UBND Thành phố Hà Nội về việc tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật về phòng cháy, chữa cháy" trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2017, UBND huyện Hoài Đức xây dựng Kế hoạch triển khai và tuyên truyền về cuộc thi trên địa bàn huyện để các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện và UBND các xã, thị trấn được biết./.

Kế hoạch triển khai và tuyên truyền về cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật về phòng cháy, chữa cháy" trên địa bàn huyện Hoài Đức năm 2017.

Bộ Câu hỏi và đáp án lý thuyết về cuộc thi.